BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ NGÀNH KIỂM SÁT TỈNH HƯNG YÊN VÀ CÔNG ĐOÀN HAI CẤP TỈNH HƯNG YÊN THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

24/03/2020 | 2193

Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” và nhằm hỗ trợ, động viên kịp thời đối với đoàn viên công đoàn công tác trong Ngành Kiểm sát tỉnh Hưng Yên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

Được sự nhất trí của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Ngày 18/3/2020, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ và Ban chấp hành Công đoàn hai cấp Kiểm sát tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình đồng chí Phạm Ngọc Tĩnh là cán bộ đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lâm, có vợ không may vừa qua đời. Hiện tại gia đình đồng chí gặp rất nhiều khó khăn, một mình vừa phải chăm sóc hai bố mẹ già và nuôi hai con nhỏ (trong đó có cháu vừa mới chào đời). Cán bộ, Kiểm sát viên hai cấp kiểm sát tỉnh Hưng Yên đã cùng chung tay, chia sẻ khó khăn cùng đồng chí.

Ảnh

Đại diện Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ và Công đoàn hai cấp tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Văn Viện, Phó viện trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Ngành kiểm sát Hưng Yên đã trao quà cho gia đình đồng chí, đồng thời động viên và mong muốn đồng chí Tĩnh cùng gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống để chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu khỏe mạnh, trưởng thành, bản thân đồng chí sớm trở lại với công việc.

Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lâm cũng hỗ trợ cùng gia đình đồng chí Tĩnh chăm sóc nuôi dưỡng  cháu nhỏ hai năm liên tiếp.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ và Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Hưng Yên. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện và cán bộ, Kiểm sát viên Ngành kiểm sát tỉnh đối với gia đình cán bộ, đồng chí trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên về mặt tinh thần giúp các đoàn viên yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                    Công đoàn VKSND tỉnh Hưng Yên


Thông tin nội bộ